Thông tắc vòi trứng có đau không? Chuyên gia giải đáp

Đánh giá:
Thông tắc vòi trứng có đau không? Chuyên gia giải đáp
Điểm trung bình: 8.0 / 10 ( 685 lượt đánh giá )
Lượt xem: 963

Thưa các chuyên gia phòng khám Thành Đức, cháu bị tắc vòi trứng và chuẩn bị tiến hành thông tắc. Từ bé tới giờ cháu rất sợ đau nên khá lo lắng và cứ chần trừ không dám thực hiện. Cháu rất muốn hỏi các chuyên gia là Thông tắc vòi trứng có đau không? Mong các chuyên gia sớm chia sẻ cho cháu những thông tin cần thiết về vấn đề này. Cháu xin cảm ơn! (Thu Trang – Hà Giang)

Bạn Thu Trang thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây, các chuyên gia phòng khám Thành Đức sẽ tư vấn và trả lời cho bạn về thắc mắc của mình như sau:

Thông tắc vòi trứng có đau không?

Tắc vòi trứng là một trong những bệnh phụ khoa rất nguy hiểm có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn ở rất nhiều nữ giới. Đây cũng được coi là hậu quả của tình trạng viêm nhiễm hoặc tổn thương tại vòi trứng kéo dài và không có biện pháp chữa trị phù hợp.

Thông tắc vòi trứng có đau không?

Thông tắc vòi trứng có đau không?

Thông tắc vòi trứng là biện pháp chữa trị hiện tượng tắc vòi trứng được áp dụng khá phổ biến trong những năm gần đây.

Phương pháp này được đánh giá là đạt hiệu quả và mức độ an toàn khá cao. Tuy nhiên, không ít chị em do chưa hiểu được về phương pháp này nên thường có lầm tưởng rằng thông tắc vòi trứng là một trong những thủ thuật dẫn tới nhiều đau đớn và khó chịu. Từ đó nảy sinh tâm lý sợ hãi khi tiến hành thủ thuật.

Theo các chuyên gia phòng khám Thành Đức: Thông tắc vòi trứng là một trong những phương pháp mới, nên tích hợp được các điều kiện tốt nhất trong việc chữa trị như:  Kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại và trình độ y bác sĩ có tay nghề cao… Từ đó, có thể góp phần giảm thiểu tối đa những đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện thông tắc vòi trứng.

Chính vì vậy, bạn Thu Giang không nên quá lo lắng hoặc sợ hãi khi thực hiện thủ thuật thông tắc vòi trứng.

Các chuyên gia cũng cho biết: Hiện nay có rất nhiều phương pháp thông tắc vòi trứng khác nhau, trong đó bao gồm: Bơm hơi thông tắc vòi trứng, phẫu thuật nội soi thông tắc buồng trứng hoặc cắt bỏ một bên vòi trứng bị tắc…

Tùy thuộc vào các cơ sở y tế khác nhau và tình trạng sức khỏe hoặc bệnh lý của nữ giới, mà sẽ có những phương pháp chữa trị riêng biệt và phù hợp nhất.

Hiện nay, phòng khám phụ khoa Thành Đức đang áp dụng kỹ thuật thông tắc vòi trứng hiện đại nhất hiện nay và đã chữa trị thành công cho rất nhiều chị em bị tắc vòi trứng.

Tại đây, bạn sẽ được chữa trị bởi các bác sĩ chuyên khoa uy tín trong lĩnh vực phụ khoa. Đồng thời, với trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến không chỉ đảm bảo việc chữa trị đạt hiệu quả cao nhất, mà còn hạn chế nguy cơ tái phát, không gây đau đớn và bảo vệ khả năng làm mẹ của các chị em.
Với phương pháp này, rất nhiều nữ giới đã cải thiện được khả năng sinh sản bình thường của mình.

Như vậy, với câu hỏi của bạn Thu Trang về: "Thông tắc vòi trứng có đau không?" Các chuyên gia cho biết: Hiện nay các phương pháp thông tắc vòi trứng khá hiện đại có thể giúp bạn tránh được cảm giác đau đớn, khó chịu khi thực hiện thủ thuật. Tuy nhiên, nữ giới cũng không nên chủ quan trong việc chữa trị. Vì không phải bất cứ cơ sở y tế nào cũng có thể đảm bảo hiệu quả chữa trị tình trạng tắc vòi trứng một cách tốt nhất. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo và chọn lựa những địa chỉ chữa bệnh phụ khoa uy tín, để được cung cấp các điều kiện tốt nhất cho việc chữa bệnh.

Nếu bạn còn thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi theo số điện thoại: 036 2285 888 – 036 2286 888 để được tư vấn và cung cấp những thông tin cần thiết nhất về chăm sóc sức khỏe sinh sản bởi các chuyên gia.

Bác sĩ tư vấn

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Tắc vòi trứng có kinh nguyệt không?
Tắc vòi trứng có kinh...
Tắc vòi trứng là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm có thể gây...
Viêm vòi trứng - Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị
Viêm vòi trứng - Nguyên...
Vòi trứng còn được goi là ống dẫn trứng, là một trong những bộ...
Tắc vòi trứng có chữa được không?
Tắc vòi trứng có chữa...
Tắc vòi trứng là nguyên nhân hàng đầu gây ra vô sinh và chửa ngoài...
Viêm ống dẫn trứng dấu hiệu và cách điều trị
Viêm ống dẫn trứng dấu...
Viêm ống dẫn trứng nếu không được phát hiện và điều trị kịp...
Viêm vòi trứng có chữa được không?
Viêm vòi trứng có chữa...
Viêm vòi trứng là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm có thể...
Bị tắc vòi trứng phải làm sao?
Bị tắc vòi trứng phải...
Bị tắc vòi trứng phải làm sao? Vòi trứng hay còn được gọi là ống...