Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền? Phòng khám phụ khoa uy tín

Đánh giá:
Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền? Phòng khám phụ khoa uy tín
Điểm trung bình: 8.6 / 10 ( 1000 lượt đánh giá )
Lượt xem: 5895

Âm đạo bị giãn rộng không chỉ làm giảm khoái cảm tình dục, mà còn đối diện với nguy cơ sa tử cung và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nhận thức được điều đó, rất nhiều chị em phụ nữ có mong muốn thu hẹp âm đạo. Vấn đề thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền? chính là một trong những yếu tố được chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu.

“Tôi năm nay 33 tuổi, đã lập gia đình và có hai con nhỏ. Sau quá trình sinh đẻ, âm đạo của tôi có xu hướng giãn rộng, không còn được như trước đây. Khi “gần gũi” với chồng, tôi cảm thấy tự ti vô cùng, tần suất quan hệ của vợ chồng tôi cũng giảm đáng kể. Qua tìm hiểu, tôi biết đến dịch vụ thu hẹp âm đạo và rất muốn đi “tân trang” vùng kín. Mong bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức cho tôi hỏi, thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền ạ? – Mai Linh (Nga Sơn – Thanh Hóa).”

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

Chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức giải đáp:

Chào Mai Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi. Câu hỏi: Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu của bạn cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ.

Những phụ nữ đã lập gia đình, trải qua quá trình sinh đẻ nhiều lần, âm đạo thường có xu hướng giãn rộng. Âm đạo giãn rộng không những khiến chị em mất tự tin trong đời sống chăn gối vợ chồng, làm giảm khoái cảm tình dục, mà còn làm tăng nguy cơ bị sa tử cung và dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Chính vì thế, dịch vụ thu hẹp âm đạo được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Thu nhỏ âm đạo thực chất là một cuộc tiểu phẫu nhỏ diễn ra tại âm đạo của phụ nữ, với mục đích thắt chặt các cơ tại bộ phận này. Từ đó, âm đạo của phụ nữ sẽ trở nên “khít khao” hơn, khi quan hệ tình dục dễ đạt được khoái cảm hơn. Đặc biệt, thu hẹp âm đạo còn hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và nguy cơ sa tử cung.

Sau đây là giải đáp của chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức dành cho Mai Linh.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền?

Theo chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đức, rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể khi thu hẹp âm đạo, bởi chi phí thu hẹp âm đạo chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố sau đây:

Tình trạng sức khỏe vùng kín: Trước khi thu hẹp âm đạo, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng kín. Nếu vùng kín của bạn có biểu hiện viêm nhiễm phụ khoa, bác sĩ buộc phải chữa khỏi bệnh cho bạn trước khi thực hiện thu hẹp âm đạo. Vì thế, chi phí thu hẹp âm đạo của bạn sẽ bao gồm cả chi phí điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Độ giãn của âm đạo: Tùy theo cơ địa của mỗi người, độ giãn âm đạo sẽ có sự khác biệt. Đối với những phụ nữ bị giãn âm đạo ở mức độ nhẹ, thao tác thu hẹp âm đạo đơn giản, dễ thực hiện hơn, chi phí vì thế cũng thấp hơn một chút so với những người có âm đạo giãn rộng quá mức. Đôi khi, những phụ nữ bị giãn âm đạo ở mức độ nặng, phải thực hiện tiểu phẫu nhiều lần mới đem lại kết quả như mong muốn.

Phương pháp thu hẹp âm đạo: Có rất nhiều phương pháp thu hẹp âm đạo, tuy nhiên những phương pháp này được chia thành hai loại hình phổ biến, gồm phẫu thuật và không phẫu thuật (xâm lấn tối thiểu). Thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật sẽ loại bỏ các mô tế bào nên rất đau đớn, có thể thu hẹp âm đạo nhưng lại dễ làm mất đi khả năng giãn nở và làm giảm độ nhạy cảm của bộ phận này. Ngược lại, phương pháp xâm lấn tối thiểu không gây đau đớn, rất an toàn và tuyệt đối không cắt bỏ các mô tế bào để đảm bảo chỉnh thể tại bộ phận này.

Phí tái khám: Phí tái khám không đáng kể, tuy nhiên đây cũng là yếu tố chi phối đến chi phí thu hẹp âm đạo. Nếu bạn thu hẹp âm đạo tại cơ sở y tế kém chất lượng, dụng cụ thu hẹp âm đạo không đạt tiêu chuẩn vô trùng sẽ gây viêm nhiễm, bạn phải tái khám nhiều lần, chi phí thu hẹp âm đạo vì thế cũng có sự phát sinh.

Ngoài những yếu tố trên, tay nghề bác sĩ, một số dịch vụ y tế thu hẹp âm đạo kèm theo, … cũng tác động đến chi phí thu hẹp âm đạo.

Đối với phòng khám phụ khoa Thành Đức (số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội), sau khi thăm khám vùng kín trước khi tiến hành tiểu phẫu, chi phí sẽ được công bố rõ ràng, minh bạch theo quy định của Bộ Y tế để bệnh nhân nắm rõ, tuyệt đối không có trường hợp mập mờ về chi phí.

Áp dụng phương pháp thu hẹp âm đạo tân tiến – Kỹ thuật thu hẹp âm đạo xâm lấn tối thiểu Roman công nghệ Hàn Quốc, phòng khám Thành Đức là cơ sở thu hẹp âm đạo uy tín, chất lượng, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Hy vọng bài viết “Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền” sẽ cung cấp đến bạn Mai Linh những thông tin hữu ích. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 036 2285 888 hoặc 036 2286 888.

Bác sĩ tư vấn

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Thu nhỏ âm đạo an toàn hiệu quả
Thu nhỏ âm đạo an toàn...
Phòng khám phụ khoa Thành Đức được biết đến là cơ sở y tế có...