Thu nhỏ âm đạo an toàn hiệu quả tại Phòng khám phụ khoa Thành Đức

Đánh giá:
Thu nhỏ âm đạo an toàn hiệu quả tại Phòng khám phụ khoa Thành Đức
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 749 lượt đánh giá )
Lượt xem: 7023

Phòng khám phụ khoa Thành Đức được biết đến là cơ sở y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe của phái nữ, đồng thời cũng là địa chỉ thu nhỏ âm đạo đáng tin cậy, được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ âm đạo an toàn hiệu quả tại Phòng khám phụ khoa Thành Đức.

Phụ nữ có tần suất quan hệ tình dục dày đặc, hay phụ nữ trải qua thời kỳ sinh nở, âm đạo thường có xu hướng giãn rộng. Điều này khiến chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm khi “gần gũi” với bạn đời, đồng thời làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Chính vì thế, thu nhỏ âm đạo là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ.

Thu nhỏ âm đạo

Thấu hiểu được nỗi lòng của chị em phụ nữ, phòng khám phụ khoa Thành Đức không ngừng tìm hiểu những phương pháp thu hẹp âm đạo tiên tiến, an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất để phục vụ chị em phụ nữ.

Sau thời gian dài nghiên cứu, phòng khám phụ khoa Thành Đức đã chọn kỹ thuật thu hẹp âm đạo Roman công nghệ Hàn Quốc.

Bài viết bạn quan tâm:

Thu nhỏ âm đạo an toàn hiệu quả tại Phòng khám phụ khoa Thành Đức

Để đảm bảo an toàn cho người bệnh và đem lại hiệu quả thu hẹp âm đạo cao, quy trình thu hẹp âm đạo bằng kỹ thuật Roman công nghệ Hàn Quốc được thực hiện nghiêm ngặt qua 04 bước.

Bước 1: Thăm khám bộ phận sinh dục

Thăm khám bộ phận sinh dục trước khi tiến hành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo là bước đầu tiên, có ý nghĩa quan trọng. Mục đích, kiểm tra tình trạng sức khỏe tại cơ quan sinh dục có đáp ứng được yêu cầu để tiến hành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo hay không.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi tiến hành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo

Sau bước 1, nếu bệnh nhân đang mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì các bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân điều trị khỏi bệnh mới tiến hành thu hẹp âm đạo, tránh tình trạng viêm nhiễm ngày một nặng hơn.

Nếu bộ phận sinh dục của bệnh nhân hoàn toàn bình thường, việc thu hẹp âm đạo sẽ tiếp tục diễn ra theo quy trình. Bác sĩ sẽ căn dặn bệnh nhân những gì nên làm và không nên làm trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Ví dụ, trước khi tiến hành tiểu phẫu 3 ngày, người bệnh cần chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng thuốc do bác sĩ chỉ định, đồng thời phải kiêng quan hệ tình dục.

Bước 3: Thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo

Thời điểm thích hợp nhất để tiến hành tiểu phẫu thu gọn âm đạo là sau khi kết thúc kỳ kinh nguyệt từ 7 – 10 ngày.

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa rạch một đường nhỏ hình vòng cung giữa lớp da vùng giao nhau giữa lớp da mặt sau niêm mạc và âm đạo. Sau đó, dùng chỉ tự tiêu công nghệ Hàn Quốc khâu hai mô cơ lại với nhau, các cơ bị đứt sẽ tự lành.

Độ rộng âm đạo nhét vừa 2 ngón tay là phù hợp. Trong khi tiến hành tiểu phẫu, để đảm bảo chỉnh thể của các tầng niêm mạc, bác sĩ sẽ không cắt bỏ bất kỳ mô cơ nào tại bộ phận này.

Bước 4: Hậu phẫu thuật

Để đạt kết quả thu hẹp âm đạo cao nhất, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sau tiểu phẫu cẩn thận, từ chế độ dinh dưỡng đến thói quen sinh hoạt. Đặc biệt, người bệnh cần phải kiêng quan hệ tình dục trong khoảng thời gian bác sĩ chỉ định.

Thông thường, sau 2 tháng (tính từ thời điểm tiểu phẫu), âm đạo hoàn toàn bình phục và bệnh nhân có thể quan hệ tình dục trở lại.

Bên cạnh kỹ thuật thu nhỏ vùng kín tân tiến, phòng khám phụ khoa Thành Đức được đánh giá là địa chỉ thu nhỏ âm đạo an toàn, hiệu quả bởi đây là cơ sở y tế hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, giỏi tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình thu nhỏ vùng kín.

Hơn nữa, bác sĩ tại phòng khám phụ khoa Thành Đức làm việc với thái độ tận tâm, nhiệt tình, đặt quyền lợi và sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết. Chính bởi thế, bệnh nhân mới tin tưởng khi lựa chọn phòng khám Thành Đức.

Mọi vấn đề cần giải đáp về dịch vụ thu nhỏ âm đạo an toàn hiệu quả tại phòng khám phụ khoa Thành Đức, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 036 2285 888 hoặc 036 2286 888. Nếu sắp xếp được thời gian, bạn nên đến trực tiếp số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để gặp bác sĩ.

Bác sĩ tư vấn

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền?
Thu hẹp âm đạo giá bao...
Âm đạo bị giãn rộng không chỉ làm giảm khoái cảm tình dục, mà...