Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Phòng khám phụ khoa uy tín

Đánh giá:
Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Phòng khám phụ khoa uy tín
Điểm trung bình: 8.4 / 10 ( 382 lượt đánh giá )
Lượt xem: 957

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Là băn khoăn của rất nhiều bạn gái đã gửi đến phòng khám phụ khoa Thành Đức trong thời gian qua. Khi xã hội vẫn còn đề cao sự trinh tiết thì vá màng trinh là lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ; những giải đáp thắc mắc liên quan đến vá màng trinhchi phí vá màng trinh nhận được nhiều sự quan tâm:

Dưới đây là trường hợp tiêu biểu của bạn gái đến từ địa chỉ tuyetlienxxx@gmail.com đã gửi câu hỏi đến cho phòng khám:

Thưa bác sĩ! Em quan hệ tình dục lần đầu vào năm 18 tuổi, bây giờ em đã 24 tuổi và chuẩn bị kết hôn. Em có ý định đi vá lại màng trinh nhưng đang phân vân không biết chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn cho em biết!”.

 

Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Chào bạn gái! Màng trinh là một mảng mỏng nằm bên trong âm đạo, cách cửa mình khoảng 2 cm. Theo quan niệm của văn hóa phương đông, màng trinh đại diện cho sự trong trắng và trinh tiết của người con gái.

Y học hiện đại đã chỉ ra rằng: Ngoài quan hệ tình dục thì lớp màng mỏng này có thể bị rách cho nhiều nguyên nhân khác nhau như bẩm sinh hay hoạt động luyện tập thể thao quá sức … Tuy nhiên, quan niệm cổ hủ về màng trinh vẫn chưa thể xóa bỏ. Có những chị em do không còn trinh tiết mà bị chồng và gia đình nhà chồng coi khinh, bi kịch gia đình cũng vì thế mà dẫn đến. Do đó, vá màng trinh trở thành một nhu cầu thực tế của xã hội.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ phụ khoa Thành Đức cho biết, chi phí vá màng trinh bao gồm các khoản chi phí sau:

Chi phí kiểm tra thăm khám ban đầu: Bác sĩ sẽ xác định vị trí rách và phát hiện viêm nhiễm tồn tại ở âm đạo để điều trị dứt điểm trước khi vá.

Chi phí thực hiện tiểu phẫu: Khoản chi phí này bao gồm các khoản chi phí phải trả cho bác sĩ thực hiện tiểu phẫu và chi phí áp dụng công nghệ vá.

Chi phí hậu phẫu: Chi phí thuốc men, tái khám để đánh giá kết quả của tiểu phẫu, phòng ngừa biến chứng sau hậu phẫu như nhiễm trùng âm đạo.

Thực tế, có sự chênh lệch khá lớn về chi phí vá màng trinh giữa các phòng khám. Thường thì những phòng khám đưa ra khoản chi phí cao hơn sẽ có chất lượng thực hiện tiểu phẫu tốt hơn. Đặc biệt, với sự ra đời của kĩ thuật xâm lấn tối thiểu có ưu thế vượt trội so với phẫu thuật truyền thống thì việc áp dụng công nghệ này sẽ tiêu tốn nhiều chi phí hơn. Hiển nhiên, lợi ích mang lại là không hề nhỏ do nó có khả năng khôi phục màng trinh tự nhiên, không gây ra tổn thương và loại bỏ được biến chứng nhiễm trùng, chảy máu sau hậu phẫu.

Vá màng trinh tại phòng khám phụ khoa Thành Đức.

Tại phòng khám đa khoa Thành Đức, vá màng tinh được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện tiểu phẫu. Cùng với việc áp dụng kĩ thuật tiên tiến nhất, các trang thiết bị hiện đại và phòng thủ thuật vô trùng, chất lượng vá màng trinh ở phòng khám đa khoa Thành Đức được bảo đảm phù hợp với chi phí đưa ra. Tuy nhiên, nếu được hỏi vá màng trinh bao nhiêu tiền ở Thành Đức thì chúng tôi cũng không thể đưa ra cho bạn gái một con số chính xác. Bởi ở phòng khám nào cũng vậy, chi phí vá màng trinh còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Mức độ tổn thương của màng trinh, chi phí phát sinh do chữa trị các bệnh phụ khoa nếu có.

Như vậy, đối với câu hỏi: Vá màng trinh bao nhiêu tiền, bạn gái nên đến trực tiếp tại phòng khám phụ khoa Thành Đức tại địa chỉ số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn trực tiếp với các chuyên gia. Ngoài ra, nếu như bạn còn bất kì những thắc mắc nào khác, có thể liên hệ với hotline 036 2285 888 để được giải đáp. Đây là cách nhanh nhất để bạn gái hiểu rõ vấn đề mà không cần tham khảo nhiều ý kiến trái chiều khác nhau vì bác sĩ của chúng tôi sẽ trả lời bạn trực tiếp, chính xác và nhanh nhất.

Bác sĩ tư vấn

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Vá màng trinh ở đâu an toàn nhất Hà Nội?
Vá màng trinh ở đâu an toàn...
Vá màng trinh ở đâu an toàn? Hiện nay, dù xã hội Việt Nam đã phát...